Home » Góc Chia Sẻ » Lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

Lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì lý do này mà việc in hộp giấy thức ăn nhanh cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, hộp đựng giấy được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, vì thị trường thực phẩm rất cạnh tranh.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có một mẫu hộp giấy thức ăn nhanh cung cấp cả sự bắt mắt và đảm bảo chất lượng? Ông Minh mời bạn cùng theo dõi – kinh nghiệm in hộp lấy ra trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng hộp lấy ra

Sử dụng hộp giấy thức ăn nhanh để thay thế túi nhựa và hộp xốp mang lại lợi ích tích cực cho môi trường. Ngoài ra, nó cũng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp:

1. Đối với người tiêu dùng

– An toàn cho sức khỏe của bạn

Trong quá trình in, hộp đựng thức ăn nhanh cần thêm một vài vật liệu để tăng độ bền. Do đó, việc sử dụng sản phẩm này sẽ tránh được các tác động môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, hộp giấy thực phẩm kèm theo không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, chất lượng thực phẩm bên trong luôn tốt.

– Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Sử dụng lon giấy thức ăn nhanh sẽ không làm mất chất gia vị và thành phần của món ăn. Ngoài ra, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả năng giữ nhiệt rất tốt, do đó món ăn vẫn giữ được hương vị như khi chế biến. Vì vậy, chọn hộp giấy mang đồ ăn nhanh rất an toàn.

– Dễ dàng tái chế

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chủ yếu được làm từ gỗ, nên rất dễ tái chế.

– Tôn trọng môi trường

Trong quá trình in, hộp giấy sẽ không có hóa chất độc hại, vì sản phẩm được làm hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên. Ngoài ra, một khi sản phẩm không còn tái sử dụng, sản phẩm sẽ bị phân hủy và không ảnh hưởng đến môi trường.

Note: Tarot Có Khả Năng Giải Mã Vấn Đề Của Bạn?

2. Dành cho doanh nghiệp

– Một công cụ giúp quảng bá hình ảnh

Nó là một công cụ cho phép quảng bá rất hiệu quả hình ảnh và thương hiệu của công ty. Bằng thông tin như tên thương hiệu, logo, slogan, … sẽ được in trên hộp giấy thức ăn nhanh.

Ngoài ra, các hộp giấy thức ăn nhanh có thể được thiết kế với nhiều hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Vì nó tạo ra sự khác biệt cũng như tính thẩm mỹ với các đối thủ khác, sản phẩm của bạn cũng trở nên hấp dẫn hơn.

– Tạo niềm tin cho khách hàng

Vì sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Dễ dàng mang theo

Hộp giấy thức ăn nhanh là bền và nhẹ. Ngoài ra, nó rất chịu được tác động và tác động bên ngoài. Do đó, quá trình vận chuyển thực phẩm bên trong sẽ không bị ảnh hưởng mà vẫn giữ được vẻ đẹp và hương vị ban đầu.

– Tiết kiệm chi phí

Nguyên liệu, giá rẻ, thiết kế và in ấn sản phẩm là dễ dàng. Do đó, các công ty sẽ giảm một phần đáng kể chi phí.

4 lưu ý quan trọng khi đặt mua hộp mang đi

Để có được sản phẩm phù hợp và phù hợp nhất với thực phẩm bạn đang bán, bạn nên ghi nhớ một số yếu tố sau khi đặt hàng in hộp mang đi:

Bạn nên biết: Học Nhảy Dễ Dàng Khi Áp Dụng Các Bí Quyết Này

– Chú ý đến kích thước của hộp giấy

Nó là một yếu tố quyết định trực tiếp của thành phẩm, vì vậy điều quan trọng là chọn kích thước của một hộp đựng thức ăn nhanh. Do đó, trước tiên bạn cần xác định các đặc tính và kích thước của sản phẩm bên trong hộp giấy. Từ đó, đưa ra các thông số chính xác nhất để có được mô hình hộp giấy phù hợp nhất.

Sau đó, bạn cần chọn phong cách của thiết kế. Hộp thức ăn nhanh thường có các thiết kế như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, quai nắp, …

Đặc biệt, nên chuẩn bị thông tin in trên hộp giấy như tên thương hiệu, logo, tên sản phẩm, ngày hết hạn, sử dụng, … Cùng với điều này, các thiết kế sẽ được in trên hộp giấy, để tạo ra Be ấn tượng với khách hàng của bạn và giới thiệu thương hiệu của bạn.

– Thiết kế thiết kế tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

Thiết kế của hộp giấy nên được lựa chọn và thiết kế ngay từ đầu, giúp dễ dàng mang theo và tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ tốt để tạo nên thương hiệu cũng như sự nhiệt tình cho khách hàng.

– Chọn vật liệu hộp giấy phù hợp

Trước khi đặt mua hộp mực mang đi, bạn nên chọn vật liệu an toàn. Ngày nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau trên thị trường như giấy tráng, giấy hai mặt, giấy bìa cứng, giấy kraft, …

Đây là những loại giấy được sản xuất trên cơ sở các dự án tái chế, tạo cảm giác sinh thái. Cũng không chứa hóa chất độc hại, vì vậy sử dụng các loại giấy này sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

– Xem xét số lượng bản in thích hợp

Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp để xác định số lượng phù hợp của hộp giấy in thức ăn nhanh.

Các mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về tham khảo

mau hop giay dung thuc an nhanh 1
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn sang trọng

mau hop giay dung thuc an nhanh 2Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nắp gài

mau hop giay dung thuc an nhanh 3Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có quai xách

mau hop giay dung thuc an nhanh 4Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nilon ngăn dầu mỡ

mau hop giay dung thuc an nhanh 5Mẫu hộp giấy đựng thức ăn cao cấp

mau hop giay dung thuc an nhanh 6Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh hình ly, bát

mau hop giay dung thuc an nhanh 7Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có mặt kính

mau hop giay dung thuc an nhanh 8Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có nắp quai xách

mau hop giay dung thuc an nhanh 9Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thiết kế bắt mắt

mau hop giay dung thuc an nhanh 10Mẫu hộp giấy đựng pizza

mau hop giay dung thuc an nhanh 11Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh đơn giản

Nhà máy in Chu Minh, với hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất và in hộp giấy, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in hộp thức ăn nhanh mang lại chất lượng tuyệt vời ở miền Nam. Sở hữu đội ngũ thiết bị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hiện đại, Chu Minh luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp và bắt mắt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Xem thông tin chi tiết: Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Mang Về

Trả lời