Home » Góc Chia Sẻ » Gợi ý những món quà tặng handmade ấn tượng

Gợi ý những món quà tặng handmade ấn tượng

Khi một món quà được làm thủ công, nó mang một ý nghĩa đặc biệt. Nó cho thấy bạn đã dành thời gian và nỗ lực để tạo ra một điều gì đó thực sự đặc biệt. Từ đế lót ly, bánh nướng nhỏ đến chậu cây, có rất nhiều món quà tự làm sáng tạo dành cho tất cả mọi người, bao gồm người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác.

Đại Đông Giang đã thu thập những ý tưởng quà tặng tự làm độc đáo sẽ truyền cảm hứng cho bạn bắt đầu sáng tạo. Hãy nhớ rằng những món quà tốt nhất phải được cá nhân hóa và thiết thực. Cho dù bạn đang kỷ niệm những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, lễ tết, kỷ niệm ngày thành lập, chúc mừng thăng chức, quà tặng được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để cho ai đó đặc biệt biết bạn đang nghĩ đến họ.

Tại sao quà tặng thủ công lại tốt hơn?

Quà tặng handmade là tốt cho môi trường

Sản phẩm thủ công rất tốt cho môi trường. Hầu hết các sản phẩm thủ công không yêu cầu nhà máy hoặc cơ sở sản xuất lớn. Thay vào đó, gần như tất cả đều được làm trong các xưởng và xưởng thủ công nhỏ, nhà kho đã được chuyển đổi ở cuối khu vườn hoặc nhà riêng của mọi người.

Quà tặng handmade là tốt cho môi trường
Quà tặng handmade là tốt cho môi trường

Mỗi sản phẩm thủ công là độc đáo

Không giống như những món quà được sản xuất hàng loạt, bạn thường sẽ tìm thấy sự khác biệt độc đáo trong mỗi món đồ handmade, điều này thực sự làm cho sản phẩm và việc mua hàng trở nên rất đặc biệt. Không ai trên toàn thế giới có cùng một mặt hàng và điều đó khá độc đáo.

Mỗi sản phẩm thủ công là độc đáo - Ưu điểm quà tặng handmade
Mỗi sản phẩm thủ công là độc đáo

Có một câu chuyện sau mỗi sản phẩm

Mỗi sản phẩm thủ công đều có một câu chuyện riêng, mỗi cửa hàng thủ công và người tạo ra chúng đều dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một thứ độc đáo, đẹp mắt và dành riêng cho bạn. Có một lý do đằng sau mọi lựa chọn trong suốt các giai đoạn tạo ra sản phẩm của bạn. Tại sao những viên đá quý được chọn cho chiếc lắc tay bạc của bạn có màu xanh lông công tuyệt đẹp hoặc tại sao màu của các hạt của bạn lại có màu tím đặc biệt.

Mỗi sản phẩm thủ công đều có một câu chuyện riêng
Mỗi sản phẩm thủ công đều có một câu chuyện riêng

Gợi ý những món quà tặng handmade

Đĩa nhẫn cẩm thạch

Tạo một nơi tuyệt đẹp để lưu trữ nhẫn và đồ trang sức khác. Những chiếc đĩa đất sét đầy màu sắc với hoa văn cẩm thạch để làm những món trang sức tinh xảo. Trang sức cá nhân hóa là cách hoàn hảo để biến những bức ảnh quý giá nhất của bạn thành những món quà tuyệt đẹp.

Đĩa nhẫn cẩm thạch Handmade
Đĩa nhẫn cẩm thạch Handmade

Gương băng Washi

Thêm một số cá tính cho một chiếc gương bình thường bằng cách sử dụng băng dính washi. Chọn một vài màu sau đó xếp lớp băng dính theo mô hình nhất quán xung quanh gương. Điều này chắc chắn sẽ thêm cá tính cho bất kỳ trang trí nhà của bạn bè hoặc gia đình.