Home » Góc Chia Sẻ » Lý do kinh doanh hàng online nên đặt trên Taobao

Lý do kinh doanh hàng online nên đặt trên Taobao

Năm 2014, Tạp chí Business Insider đã bình chọn trang web thương mại điện tử Alibaba nằm trong top 5 những công ty công nghệ đáng giá nhất hành tinh. Trang web thương mại này không chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều nước trong khu vực mà còn được xem là nguồn hàng lý tưởng của chủ shop, doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam. Alibaba rất nổi tiếng với kho hàng khổng lồ, số lượng lớn với giá bán cực hấp dẫn. Chính điều này đã thu hút hàng triệu lượt truy cập vào web mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới.

Alibaba có phải là “thiên đường” của người kinh doanh online Việt?

Những năm gần đây, việc đặt hàng Trung Quốc không chỉ là xu hướng thời đại mà còn được đánh giá cao về sự tiện ích, chất lượng và sự phù hợp. Bỏ qua các nhu cầu người dùng cá nhân, người yêu thích yêu sắm online thì việc order hàng trên trang web này thực sự mang đến nguồn lợi không nhỏ cho các chủ shop, người kinh doanh sỉ lẻ tại Việt Nam.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Hàng Online Nên Đặt Hàng Online Trên Alibaba? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Website thương mại điện tử Alibaba.com được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích

Alibaba là một website thương mại điện tử lớn, nguồn hàng chất lượng, mặt hàng và ngành hàng cực kỳ phong phú. Bạn có thể tìm mua mọi thứ mình cần trên địa chỉ này, từ quần áo, giày dép cho đến hàng gia dụng hay điện tử. Hiện nay, Alibaba.com là địa chỉ ý tưởng của người kinh doanh trên khắp thế giới. Tại đây, họ có thể tìm được nguồn cung cấp hàng sỉ với mức giá rẻ tận gốc tại xưởng. Sau đó, hàng hóa được niêm yết và bán theo mức giá phù hợp với mặt bằng kinh doanh của các shop. Nhìn chung, nếu khéo léo và biết cân đong các chủ shop sẽ tối ưu hóa lợi nhuận, phát triển việc kinh doanh của mình.

Ngoài yếu tố giá cả, Alibaba còn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Nguồn hàng cực phong phú

Không ngoa khi nhận định Alibaba.com là thương đường mua sắm. Hệ thống website này đã áp dụng mô hình B2B, nghĩa là kết nối doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Bất kỳ doanh nghiệp hay chủ shop nào nếu đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra cũng có thể đăng ký kinh doanh, mua bán và trao đổi hàng hóa trên Alibaba.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Hàng Online Nên Đặt Hàng Online Trên Alibaba? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Hàng hóa trên Alibaba.com vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã

Thống kê cho thấy, Alibaba đã làm rất tốt phương thức kinh doanh này, hiện tại kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, nguồn hàng trên Alibaba là vô cùng “khủng”. Không chỉ khiến các đối thủ như Amazon và Ebay phải dè chừng về độ lớn mà sự phong phú, đa dạng của ngành hàng, mặt hàng trên đây đã khiến các website thương mại điện tử khác cạnh tranh khó khăn.

  • Cách thức mua hàng đơn giản

Cách thức đăng ký và mua hàng trên Alibaba khá đơn giản, cho phép mọi người dễ dàng gia nhập vào hệ thống thương mại này. Ngoài ra, Alibaba còn có một ưu điểm đó là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho giao diện người dùng. Nếu bạn muốn mua hàng trên Alibaba, bạn có thể sử dụng tiếng Anh để hoàn thành các bước đăng ký theo yêu cầu.

  • Hệ thống thanh toán online bảo mật cao

Sở dĩ Alibaba thu hút nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi có hệ thống thanh toán online an toàn, tính bảo mật cao. Đặt mua hàng trên đây bạn không cần phải nơm nớp lo sợ khi thanh toán như các trang web khác.

Hình ảnh nguồn hàng Kinh Doanh Hàng Online Nên Đặt Hàng Online Trên Alibaba? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Mua hàng trên Alibaba bạn có thể thanh toán an toàn bằng thẻ Visa hoặc Alipay

  • Tính năng đánh giá sản phẩm trung thực, uy tín

Bên dưới mỗi cửa hàng trên Alibaba đều cho phép người mua để lại các lời bình luận, review mặt hàng hay dịch vụ. Nếu bạn băn khoăn không biết món hàng mình muốn mua có thực sự chất lượng không, hãy dành ít phút xem qua các lời đánh giá này.

Và có một điều là giao dịch mỗi ngày trên trang web này rất lớn nên bạn sẽ có lượng comment tương tự, hỗ trợ rất nhiều cho quyết định của mình.

  • Luôn đặt lợi ích người mua hàng lên hàng đầu

Đặt hàng Trung Quốc trên Alibaba, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu trong quá trình giao dịch xảy ra sự cố, tranh chấp, bạn có thể nhờ đến công cụ kiện cáo được tích hợp theo hệ thống. Alibaba Group sẽ nhanh chóng can thiệp, giải quyết tranh chấp giữa người bán và mua.

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống giao nhận trên trang, người mua sẽ biết được đơn hàng mình đi đến đâu, dễ dàng kiểm soát hàng hóa.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật, thu hút ngày càng nhiều người kinh doanh từ mọi nơi trên thế giới đặt hàng trên Alibaba. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online, hãy thử tham khảo qua các mặt hàng trên Alibaba.com để tìm được nguồn hàng chất lượng, hợp thời với chi phí hấp dẫn nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-hang-online-nen-dat-hang-online-tren-alibaba/

Trả lời