Home » Cách Sử Dụng Bếp Từ » Các Hãng Bếp Từ Tốt Trên Thị Trường Hồ Chí Minh

Các Hãng Bếp Từ Tốt Trên Thị Trường Hồ Chí Minh

Các Hãng Bếp Từ Tốt Trên Thị Trường Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn được sản phẩm bếp từ tốt là vô cùng quan trọng, có nhiều cách để bạn chọn được một sản phẩm bếp từ hàng chuẩn, nhưng đơn giản và dễ dàng nhất là bạn chọn mua sản phẩm bếp cảm ừng từ của những hãng bếp nổi tiếng trên thế giới.

Hãng nào tốt hay không phụ thuộc tiêu chuẩn sản xuất

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng qua những hãng thiết bị nhà bếp hay chính xác là những hãng bếp từ tốt nhất (theo tôi nghĩ vậy) cho bạn dễ dàng lựa chọn. Một điều tôi muốn nhấn mạnh khi đọc qua giới thiệu về các hãng, là những sản phẩm này có nhiều sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng không vì thế mà nó kém chất lượng. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào Tiêu chuẩn thiết kế và quy định sản xuất của nhà sản xuất yêu cầu.

Các sản phẩm sẽ được sắp xếp theo cấp độ thương hiệu giảm dần, càng ở trên đầu chất lượng càng tốt, xuống dưới thì những sản phẩm sẽ hợp lý hơn về giá cả, nhưng sẽ không giới thiệu với bạn những sản phẩm kém chất lượng hoặc sẽ ghi chú cho bạn.

Hãng Bếp Từ Bosch

Bosch hang bep tu tot nha hcm

Là một trong những hàng thiết bị lớn trên thế giới. Sản phẩm của Bosch trải trên nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp, thiết bị xây dựng đến thiết bị y tế. Sản phẩm của Bosch được bán trên toàn cầu với chất lượng tốt và giá thành cao nhờ chất lượng được kiểm chứng. Bosch hiện đứng đầu ở trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ liên quan đến công nghiệp, tất nhiên trong ngành thiết bị nhà bếp cũng có tên tuổi.

Hãng Bếp Từ Fagor

Fagor mua hang bep tu nao tot nha

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu, đây là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu cao cấp xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Những sản phẩm có giá thành cao, chất lượng phải nói là bền. Những sản phẩm đã từng một thời là số 1 tại Việt Nam.

Nhưng Fagor đã phá sản, chỉ còn bộ phận Fagor châu Á, nên bạn không thể tìm thấy thương hiệu này tại Tây Ban Nha nữa mà sẽ là Fagor CNA, xin bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Hãng Bếp Từ Cata

cata

Thực sự là hơi thiếu xót khi đưa thương hiệu này ra sau Cata, nhưng đây là một thương hiệu ra đời sau Fagor nhưng đã vượt Fagor và hiện nay tập đoàn CNA – chủ sở hữu Cata – đã mua lại lại Fagor. Những sản phẩm của Cata đi theo thiết kế tối giản, càng ít nút bấm càng tốt, nhưng tính năng không hề kém các sản phẩm của Fagor và Bosch, thậm chí thiết kế đẹp hơn và giá thành tốt hơn.

Hãng Bếp Từ Teka

teika

Là một trong những nhưng hiệu lớn trên toàn cầu với năng lực sản phẩm tại 23 nhà máy và năng lực phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Những sản phẩm máy hút mùi của hãng (Ihood) đã được quảng cáo là kết nối được với các thiết bị của Apple. Về nguồn gốc thì tôi đang xem xét lại vì tại Việt Nam thường được quảng cáo là sản phẩm tại Tây Ban Nha, tuy Teka là một thương hiệu toàn cầu nên sẽ có nhiều sản phẩm được sản xuất tại Spain, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Âu, Indonesia và Trung Quốc đại lục.

Hãng Bếp Từ Hafele

hafele

Đây là một trong các thương hiệu thiết bị bếp của châu Âu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam, công ty Hafele là một công ty đa quốc qia chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp bao gồm: bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng, máy rửa bát, vòi chậu, nội thất và phụ kiện tủ bếp… Nếu được hỏi các kiến trúc sư thiết kế nội thất thì có lẽ đến 95% họ sẽ biến đến Hafele như một hãng cung cấp phụ kiện tủ bếp, bồn tấm, chậu rửa cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay còn về bếp từ thì có phần giống với sản phẩm của Bosch, dù sao cũng là thương hiệu số 1 về phụ kiện tủ bếp.

Hãng Bếp Từ Chefs

chefs

Là một thương hiệu bếp thuộc tầm trung của Việt Nam, các sản phẩm tập trung chủ yếu vào bếp từ và bếp điện từ kết hợp với nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ Việt Nam, Malaysia, Đức, Tây Ban Nha. Đây là một trong những hãng bếp là tiếp thị online phải nói là cực tốt. Tuy nhiên khác với Faster thì Chefs chỉ mạnh về bếp và chỉ có bếp. Ngoài ra hãng khống chế giá -10% và niêm yết đại lý phân phối nếu mua ngoài danh sách không có bảo hành.

Câu chuyện về các hãng chưa bao giờ kể

Có rất nhiều nhân viên kinh doanh của các hãng bếp đã đến gặp và trao đổi với tôi về việc thương hiệu bếp của họ sẽ được đăng trên website beptutotnhat.com. Về ngoại giao thì họ cũng rất tử tế nhưng về sản phẩm của họ thì cũng chẳng có gì đặc biệt lắm. Rất nhiều trong đó là những thương hiệu Việt kiểu kiểu như Faster nhưng không được bằng như Faster hay Chefs nên tôi không có ý định nêu ra cho tốn dung lượng website.

Vậy những thương hiệu đó có tốt không? Câu này rất khó trả lời! Một phần trong đó tôi chưa từng bán, một phần trong đó để lại ấn tượng không mấy ấn tượng về chất lượng sản phẩm hay bảo hành, một phần trong đó chẳng bằng những hãng tôi đã giới thiệu, cũng chẳng thiếu những hãng có nhân viên kinh doanh trong mặt nhìn tướng chẳng phúc hậu cho lắm(tôi đọc được là vì tôi có nghiên cứu nhân tướng nhé).

Chẳng những thế, nhiều đơn vị kinh doanh vì chạy theo lợi nhuận mà bán hàng Trung Quốc nhưng lại nói là hàng Đức, Ý, Tây Ban Nha… gian dối, lừa gạt nhằm móc túi người tiêu dùng. Chỉ vì lợi ích bản thân mà bỏ qua lợi ích của cộng đồng, coi đạo đức kinh doanh là thứ xa rời thực tế chỉ quan tâm đến lợi nhuận cá nhân mình bán hàng kém chất lượng. Những thương hiệu đó sẽ không xuất hiện trên Blog bếp từ này.

Vậy nên mua sản phẩm của những cái tên ở trên đảm bảo bạn không hối hận.

Bạn cần tư vấn thêm

Thật sự rất khó cho tôi để trả lời câu hỏi bếp từ hãng nào tốt nhất vì mỗi hãng sẽ có một tiêu chuẩn riêng, sản phẩm riêng, một phân khúc về giá cả, sử dụng… Bạn không thể lôi một chiếc bếp từ 60-70tr cho một hộ gia đình làm công ăn lương ở Hà Nội và nói với họ chiếc bếp này tốt và mua đi được, nói thế khác nào chê hộ nghèo.

Sản phẩm bếp từ tốt là sản phẩm bếp từ phù hợp nhất với điều kiện gia đình bạn: khả năng chi trả, kích thước bàn bếp, thói quen sử dụng, mức độ nấu ăn hay loại nồi nấu.

Nguồn: http://bephanhphuc.vn/kinh-nghiem-hay/hang-bep-tu-tot-nhat/

Trả lời