Home » Góc Chia Sẻ » Mua bán sơn sika cao cấp tpHCM

Mua bán sơn sika cao cấp tpHCM

Khi thi công hay xây dựng, để đảm bảo hiệu quả chống thấm, người ta thường sử dụng một sản phẩm được gọi là sika chống thấm.

Sika chống thấm là loại sản phẩm chuyên dùng để ngăn chặn sự thấm nước, chống thấm trên bề mặt các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình có liên quan đến nước như hồ bơi, bể nước, nhà vệ sinh, tường chắn nước và hệ thống thoát nước.

Sika chống thấm có tính năng chịu nước tuyệt đối, độ bền cao và khả năng chống lại tác động của môi trường ẩm ướt. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Sika AG, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ vật liệu xây dựng.

Sika Chống Thấm Là Gì? Sika Chống Thấm Có Mấy Loại?

Sika chống thấm là một hợp chất có công dụng chống thấm sàn, mát, hồ bơi, bể nước ngầm,… và các công trình một cách hiệu quả.

sika chong tham 3

Sika có các ưu điểm sau:

 • Kết dính hoàn hảo và bền vững theo thời gian.
 • Giảm thiểu sự co ngót trong quá trình sử dụng.
 • Co giãn siêu tốt và chịu được các áp lực cường độ cao.
 • Khó bị ăn mòn bởi hóa chất hay mài mòn bởi các tác động vật lý và môi trường kiềm.
 • Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, cho phép sử dụng để chống thấm cho những nơi chứa nước sinh hoạt.

Phân loại vật liệu Sika

Sika chống thấm có khá nhiều loại và công dụng khác nhau, sau đây hãy cùng huongdanthicong.vn tham khảo những sản phẩm đặc trưng nhất:

Vữa chống thấm

Đây là dạng hỗn hợp chất trộn có xi măng, có thể tạo thành vữa để đắp vào các bề mặt, nhất là bề mặt có khuyết điểm bị rò rỉ nước.

Sơn chống thấm sàn bê tông

Chất Sika này vừa có khả năng chống thấm vừa có thể gia cố thêm độ bền, cứng cho các bề mặt sàn và các tấm bê tông. Sản phẩm giúp tăng khả năng kháng vật lý, cơ học,… thích hợp cho những công trình như nhà kho, tuyến đường, xưởng, bãi đỗ xe.

Sơn chống thấm tường đứng

Sơn chống thấm tường có khả năng đàn hồi cao và còn chống được cả tia UV từ mặt trời. Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng cho các bức tường hay bị thấm nước mưa.

Phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm là các dạng dung dịch hoặc hợp chất để trộn vào vữa, xi măng, bê tông,… và mang lại tính chống thấm hiệu quả.

Vật liệu chống thấm khác

Ngoài các loại kể trên, một số vật liệu chống thấm khác như chất kết nối bê tông giúp trộn lẫn 2 loại bê tông cũ với bê tông mới. Sự kết dính hoàn hảo giữa 2 lớp sẽ được gắn chặt bởi loại vật liệu này.

sika chong tham 2

Vật liệu chống thấm Sika thường được ứng dụng cho những hạng mục nào?

Đối với vật liệu chống thấm sika, người ta thường sử dụng cho các hạng mục:

 • Chống thấm nhà vệ sinh và những nơi hay phải tiếp xúc với nguồn nước.
 • Chống thấm dột trần nhà.
 • Chóng thấm ngược tầng hầm, bể chứa nước, bể phốt.
 • Chống thấm hố thang máy.
 • Giải pháp giúp chống thấm cho tường không trát được mặt ngoài.
 • Sử dụng làm lớp lót cho hầu hết các công trình, hạng mục thi công.

Top 8 Sản Phẩm Sika Chống Nhất Tốt Và Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hãy cùng tìm hiểu về 8 sản phẩm Sika chống thấm tốt nhất hiện nay nhé:

Sika Latex

Sika Latex thường được trộn chung với vữa, xi măng để tăng tính kết dính, đàn hồi và kể cả là khả năng chống thấm. Ưu điểm khi sử dụng Sika Latex là dễ dàng, nhanh chóng và khả năng chống nứt, không độc hại với con người. Sika Latex có thể sử dụng để kết nối các lớp bê tông cũ và mới, dặm vá những bề mặt bị nứt. Ngoài ra còn cải thiện khả năng kết dính cao cho lớp vữa trát, cải thiện tính đàn hồi.

Định mức sử dụng Sika Latex là:

 • 0,25 lít cho 1 m2 cho lớp kết nối dày 2 mm. Tỉ lệ chất kết nối trong việc pha hồ dầu kết nối phủ bề mặt 4 m2 là: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước + 4kg xi măng
 • 1 lít cho 1 m2 vữa cán sàn, trát tường dày 2cm.

Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô mát, có bóng râm và có thời gian sử dụng tối thiểu 6 tháng trong bao bì nguyên chưa mở.

Sikaproof Membrane

Đây là sản phẩm thường dùng để thi công nguội với mục đích chống thầm tường, sàn mái, ban công tầng hầm và các công trình trong lòng đất. Sikaproof Membrane có ưu điểm dễ sử dụng, bám dính tốt và có thời gian khô nhanh chóng trong khoảng 4 giờ đồng hồ.

Định mức sử dụng của sản phẩm này là:

 • Lớp lót: Từ 0.2 – 0.3kg/m2.
 • Lớp phủ: 0.6kg/m2 cho mỗi lớp (2 kg/m2 cho độ dày khoảng 1.1mm sau khi khô).

Sikatop Seal 107

Sản phẩm có cấu tạo là gốc xi măng polyme được cải tiến để chống thấm và bảo vệ sự đàn hồi bên trong lẫn bên ngoài. Sikatop Seal được công nhận an toàn trong các công trình cấp nước sinh hoạt. Sikatop Seal 107 thường được dùng để chống thấm cho: Bể nước, sân thượng, tầng hầm, trám các vết nứt dạng chân chim.

Định mức sử dụng của sản phẩm:

 • Dùng chống thấm phòng tắm, sân thượng, ban công: 1.5 Kg/m2/lớp
 • Chống thấm cho những nơi có áp lực nước lên đến 1 mét: 1.5 kg/m2/lớp
 • Chống thấm cho những nơi có áp lực nước trên 1 m hoặc chống sương giá: 2.0 kg/m2/lớp

Lưu ý quan trọng: Độ dày của mỗi lớp đối đa là 2mm, thi công cần tối thiểu 2 lớp. Nhiệt độ thi công trong khoảng từ 8 độ đến 40 độ C.

Sika Waterproofing Mortar

Sản phẩm là vữa chống thấm có gốc xi măng theo dạng bột, khi trộn với nước sẽ tạo thành hỗn hợp hồ dạng sệt, thường được sử dụng để thi công trên các bề mặt hay tiếp xúc với nước và áp suất dòng nước chảy thấp.

Định mức của sản phẩm Sika Waterproofing Mortar:

 • Sử dụng từ 2 – 3kg/m, tuỳ thuộc vào cấu trúc bề mặt thi công và độ bảo vệ yêu cầu cần thiết.
 • Khi thi công nên dùng tối thiểu 2 lớp với tỷ lệ pha trộn là 1,25 lít nước mỗi bao.

Sika Multiseal

Sika Multiseal được dùng để dán chống thấm, trám các vết nứt, sửa chữa lại bề mặt rò rỉ nước. Sản phẩm có 4 lớp bao gồm: Lớp phôi nhôm, lớp băng trám, lớp gia cố khó xé rách và lớp giấy bên ngoài. Sika Multiseal thường được ứng dụng cho các công trình như mái nhà, bảo dưỡng vết nứt, phủ các loại tấm lợp khác.

Không có định mức cụ thể khi sử dụng Sika Multiseal, tùy theo chiều dài bề mặt cần chống thấm nước.

Sika Bituseal

Ưu điểm của Sika Bituseal là dễ dàng thi công, có lực căng tốt và khả năng chịu được các tác động từ thời tiết. Đây là sản phẩm hay ứng dụng để chống thấm tầng hầm, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng,…

Định mức của sản phẩm là từ 1,1 đến 1,2m2 màng cho 1m2 bề mặt chống thấm.

Sikalastic 450

Sản phẩm có tính đàn hồi cao và có thể hàn gắn các vết nứt một cách chất lượng cùng thẩm mỹ cao. Sikalastic 450 có thể ứng dụng trên các bề mặt bê tông, gạch, xi măng,… và các nơi ẩm ướt như sàn vệ sinh.

Định mức thi công: Sử dụng từ 0,25 – 0,3kg/m2; Thi công tại khu vực ẩm ướt sử dụng từ 0.25 – 0.3 kg/m2.

Sika Lite

Sika Lite là hợp chất chống thấm có màu nâu ở dạng lỏng. Có thể sử dụng ngay lập tức và dễ dàng. Sản phẩm thích hợp để tăng tính chống thấm cho các lớp vữa, thi công các chông trình cần chống thấm, giảm sự hút nước. Định mức của sản phẩm là khoảng 1-2% theo khối lượng của xi măng.

Trên đây là các thông tin của sản phẩm Sika chống thấm cũng như những loại tốt nhất trên thị trường. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm công cụ khi cần thi công các công trình của mình!

sika chong tham 1

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này với các lăn lộn, trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt, sơn của Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương luôn đặt chất lượng và phương châm kinh doanh hàng chính hãng lên đầu. Đơn vị kiên quyết nói không với nhiều thủ đoạn không lành mạnh, ngày càng có nhiều nhà phân phối, nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính.

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương luôn cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi nhận được cơ hội. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư cho việc tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại cũng như tìm được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình với tinh thần phục vụ tận tâm nhiệt tình của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 309 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
 • 402 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10, TP HCM

Số điện thoại: 0909.470.248 (Ms Nguyệt) & 0936.543.213 – 091.515.3335 (Ms Minh)
Gmail:
 [email protected]
Website:
 https://khoilapphuong.vn/

Trả lời