Home » Góc Chia Sẻ » Xử Lý Chân Mày Phun Quá Đậm Màu

Xử Lý Chân Mày Phun Quá Đậm Màu

Trường hợp “lỡ” phun chân mày màu quá đậm cho khách, không chuẩn như tông màu định sẵn hoặc khách phun ở chỗ khác đến spa của bạn để nhờ xử lý thì bạn không cần quá lo lắng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm nghề hữu ích. 

Cách Xử Lý Chân Mày Phun Quá Đậm Thành Màu Tự Nhiên

Nguyên nhân dẫn đến chân mày lên màu quá đậm

Trước khi tiến hành phun thẩm mỹ mày, bạn sẽ định dáng mày và tư vấn màu phù hợp nhất với khách hàng. Mày có lên màu chuẩn đẹp hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Kỹ thuật pha màu mực

ky thua pha mau muc

Để pha màu mực, chúng ta phải căn cứ vào sở thích và màu da khách hàng. Cụ thể:

  • Nếu người có nước da trắng thì nên pha tông màu nâu tự nhiên với tỷ lệ 4 giọt HS-1(nâu đen) + 2 Sienna Suede (nâu tây)
  • Người da ngăm thì tỷ lệ hợp nhất là nâu đậm với 4 giọt HS-1
  • Đối với nhuộm tóc màu sáng và thích màu nâu gốc vàng thì chúng ta sẽ chọn màu chocolate Caramel

+ Note: Các Trường Hợp Không Nên Phun Xăm Thẩm Mỹ

Kỹ thuật đi kim

Muốn mày lên màu đẹp, hài hòa hai bên thì bạn phải canh chỉnh lực đi kim đều tay, nông sâu hợp lý cũng như thời gian đi giữa mỗi bên mày. Nếu mũi kim đi quá nhanh và sâu sẽ khiến máu tích tụ dưới da, dù mày bong tróc ra thì vẫn để lại dấu vết là mực chỗ đậm chỗ nhạt.

Ngoài các yếu tố này, chúng ta cũng cần hướng dẫn khách chăm sóc mày đúng cách sau làm, hạn chế tiếp xúc với nước, thoa vaseline thường xuyên và không nên cạy lột lớp mực bên ngoài.

Trên đây là những yếu tố có ảnh hưởng đến kết quả sau cùng khi làm mày. Có thể nói, mặc dù trong quá trình học bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật bài bản, nhưng sự tích lũy kinh nghiệm chưa đủ có thể dẫn đến một vài trục trặc. Và trong số này, lỗi làm mày quá đậm vẫn thường xuyên xảy ra.

xu ly mau cu phun may tan bot sieu min

Mày lên màu quá đậm, thậm chí ngả sang tông đỏ chủ yếu do các nguyên nhân sau:

  • Sử dụng mực kém chất lượng
  • Pha màu đen hoặc nâu quá nhiều
  • Lực đi kim mạnh tay, mũi kim ăn sâu vào da
  • Thời gian đi kim quá lâu

Khi gặp phải tình huống này, bạn cần quan sát kỹ lại tình trạng chân mày và chọn hướng khắc phục hợp lý để hạ tông mày xuống màu tự nhiên nhất.

+ Note: Xử Lý Phun Mày Khi Da Khách Khó Ăn Màu

Cách xử lý mày phun bị đậm hiệu quả nhất

Khach hang sau khi dieu khac che seo

Mặc dù mày mới làm xong sẽ có màu đậm hơn hẳn so với lúc ban đầu, và tùy vào cơ địa mỗi người mà sau khoảng 1-3 tháng mày sẽ lên màu chuẩn, dáng đẹp nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện xong chúng ta cần quan sát kỹ để kiểm tra tình trạng mày.

Nếu chân mày làm ra có màu quá đậm, bạn cần chọn màu xử lý để hạ tông mày. Mày có màu đậm và thiên tông đỏ nhiều hơn thì nên dùng mực xử lý có gốc hơi rêu. Mày đỏ ít thì tốt nhất hãy dùng màu trung tính HS-3 để đưa mày trở về màu nguyên thủy. Tiếp đến bạn tiến hành dùng màu nâu đen để phun mới cho mày. Chúng ta có thể xử lý ngay hoặc dặn khách quay lại sau khoảng 2 tháng để kiểm tra màu sắc và hạ tông hợp lý, giúp khách có chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Trên đây là nguyên nhân và phương pháp xử lý mày phun quá đậm thành màu tự nhiên. Trong quá trình học, các chuyên gia của Miss Tram Academy sẽ hướng dẫn cụ thể các bước xử lý, chia sẻ thêm bí quyết để bạn tự tin khi gặp phải những tình huống này.

Hy vọng nhưng thông tin được học viện thẩm mỹ MissTram chia sẻ trong bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm nghề hữu ích!

Xem thêm: Cách Xử Lý Chân Mày Phun Quá Đậm Thành Màu Tự Nhiên

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

Trả lời