Home » Góc Chia Sẻ » Nên hay không nên kinh doanh phụ kiện điện thoại

Nên hay không nên kinh doanh phụ kiện điện thoại

Bạn đang có ý định kinh doanh? Bạn muôn skinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại? Nhưng lại không biết có nên kinh doanh hay không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh cao cấp với mức giá cắt cổ trực tiếp, nên việc bảo vệ cũng như tôn tạo của trò chơi điện tử là rất quan tâm. Từ nắp lưng, bao da, miếng dán gia cố, móc treo, … được đầu tư với nhiều mẫu mã hấp dẫn.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng nhờ vào “cuộc sống” này, bạn có thể thử trong lĩnh vực này để có trải nghiệm rất thú vị.

Thị trường phụ kiện điện thoại thú vị

Theo bà Tammy Phan – Giám đốc đối tác chiến lược của Google và Kênh bán hàng Việt Nam, đến năm 2020, sẽ có 8 người dùng điện thoại di động trong số 10 người Việt Nam.

Đồng thời, một cuộc khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Vietnam cho biết, tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh (điện thoại thông minh) so với người dùng điện thoại chức năng (điện thoại chức năng) năm 2017 là 84%; tăng 6% so với năm 2016 (78%).

cac loai phu kien dien thoai kinh doanh co de khong

Những con số này cho thấy một phần rằng nhu cầu sử dụng điện thoại ở nước ta là rất lớn. Cùng với sự xuất hiện của những chiếc điện thoại đắt tiền hơn, thị trường phụ kiện điện thoại cũng sôi động không kém.

Khi bạn đi dạo quanh một thành phố, bạn có thể dễ dàng thấy rằng hầu hết các điện thoại ngày nay đều sử dụng vỏ, miếng dán, nhẫn, … và mỗi bạn đều có một chiếc gậy selfie cho bạn để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có một số vốn và tinh thần kinh doanh, bán phụ kiện điện thoại của bạn thực sự là một ý tưởng tồi. Để tìm kiếm một nguồn chất lượng, công ty được coi là thành công 50%.

Xem thêm bài viết: Khám phá lớp học bói bài tarot cho người mới bắt đầu

Tìm phụ kiện cho điện thoại di động ở đâu?

Bạn có thấy? Ngay khi iPhone X ra đời đã gây xôn xao trong giới hâm mộ “quả táo”, vỏ iPhone X xuất hiện gần như cùng lúc với tất cả các chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Những viên gạch này đến từ Quảng Châu – Trung Quốc, vì rất khó tìm được nguồn cập nhật xu hướng nhanh như nguồn này. Nhưng trong kinh doanh, dự đoán là một trong những yếu tố thành công quan trọng.

kinh doanh phu kien dien thoai co an toan khong

Không chỉ vậy, sản phẩm Quảng Châu còn có những ưu điểm mà không nguồn nào có thể sánh được. Đầu tiên là giá cả, nhiều người thấy rằng sản phẩm Quảng Châu có giá rẻ, nên họ nghi ngờ về chất lượng, nhưng thực tế, nguồn này rất tốt.

Lý do tại sao sản phẩm Quảng Châu rẻ là vì có rất nhiều lao động giá rẻ, cũng như nguyên liệu và máy móc có sẵn trong nước, sản phẩm bán buôn trực tiếp, ít qua nhiều tay, nên giá cả không đắt.

Hàng hóa ở Quảng Châu rất phong phú, bạn cần nó nhiều như bạn có, bạn sẽ cần mô hình này ngay lập tức. Mức độ sản xuất ở đây đủ để đáp ứng mọi thứ mà khách hàng cần trong thời gian ngắn nhất.

Trung Quốc là một quốc gia láng giềng, vì vậy việc nhập khẩu cũng rất đơn giản. Có nhiều cách để chiến đấu từ Quảng Châu, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với mình.

Nếu có thể, bạn có thể đến đó để nhập hàng, kiểm tra từng sản phẩm và tìm sản phẩm chất lượng để kinh doanh lâu dài. Bằng cách này, ngay cả khi chi phí đi lại, hàng hóa sẽ an toàn hơn. Hoặc nếu có kiến ​​thức ở đây, bạn có thể hỏi kiến ​​thức để mua hàng và quay lại giúp đỡ.

Có thể bạn chưa biết: 10 hành vi bị xử phạt nếu trong quá trình xây dựng gây tiếng ồn lớn

Cách thứ hai là đặt hàng trên bán hàng trực tuyến như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, … Đó cũng là một cách để lựa chọn. Nếu bạn biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh là một lợi thế, bạn có thể sử dụng các công cụ dịch thuật để xem giá, thông tin sản phẩm và đánh giá từ những người đã mua sản phẩm này.

Phương pháp này là kinh tế nhưng rắc rối, và bạn khó có thể kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn đang đặt hàng một mặt hàng để sử dụng, có thể, nhưng nếu bạn đang đặt hàng số lượng lớn cho doanh nghiệp, bạn nên xem xét hình thức này một cách cẩn thận.

phu kien dien thoai gia re the nao

Cách thứ ba, dễ nhất, nhanh nhất và phổ biến nhất là sử dụng các dịch vụ của đơn vị thứ 3, theo cách đó bạn chỉ cần chọn sản phẩm bạn thích. Giống như, bên thứ ba sẽ đứng ra tìm kiếm thông tin, đàm phán giá cả và thanh toán, vận chuyển hàng hóa đến tay bạn.

Nếu bạn tìm thấy các đơn vị uy tín như dathangtaobao.vn, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, biết nhiều cửa hàng, bạn sẽ được giới thiệu đến các cửa hàng chất lượng và mua với giá rẻ hơn nhiều.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại di động là một ngành kinh doanh rất tiềm năng, nếu bạn đam mê kinh doanh, hãy cố gắng hết sức. Bởi vì nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc kinh doanh những linh kiện, phụ kiện của thiết bị di động rồi phải không nào. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy lựa chọn ngay nhé!

Xem thông tin chi tiết: Kinh doanh phụ kiện điện thoại không khó như bạn nghĩ

Trả lời