Home » Góc Chia Sẻ » Top 5 lý do bạn nên chọn mua combo thiết bị vệ sinh

Top 5 lý do bạn nên chọn mua combo thiết bị vệ sinh

Thực trạng mua sắm các sản phẩm cho gia đình nói chung hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói riêng họ thường có thói quen mua riêng lẻ. Việc mua riêng lẻ từng sản phẩm giúp chi phí chi trả ít hơn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua nhiều thiết bị vệ sinh thì việc mua riêng lẻ không phải là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tài chính. Dưới đây là những lý do bạn nên mua Combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ rất hữu ích.

Lý do bạn nên mua combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ

Những lý do dưới đây giúp bạn có thể thay đổi suy nghĩ và hành động đúng đắn nhất trong việc chọn mua các sản phẩm cho gia đình đặc biệt là mua thiết bị vệ sinh. Những lý do bạn nên mua combo thiết bị vệ sinh thay vì mua riêng lẻ có thể kể đến như sau

Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên phải kể đến vấn đề chi phí khi mua bộ combo sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình. Khi mua combo thiết bị vệ sinh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa,.. trong 1 lần mua mới. Bên cạnh đó khi mua combo thường bạn sẽ được mua với giá chiết khấu ưu đãi. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua các bộ combo.

Tiết kiệm thời gian

Ngoài vấn đề về chi phí thì việc tiết kiệm thời gian là một trong những lý do mà bạn không bỏ lỡ. Thay vì việc phải lựa chọn từng sản phẩm với từng hãng khác nhau để lắp đặt cho gia đình thì bạn có thể dễ  dàng hơn với các bộ combo có sẵn. Các bộ combo đã được nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất mang đến tổng thể hòa hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đây là một trong những bước giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

Chế độ bảo hành lâu dài

Khi mua bộ combo thiết bị vệ sinh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn cho các sản phẩm của gia đình. Thay vì việc mua lẻ tẻ từng sản phẩm đôi lúc bất cẩn làm mấy giấy tờ hoặc không nhớ được thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Đây là bất cập gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo hành thì giờ đây với bộ combo giúp đảm bảo sử dụng được bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ.

Tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng combo thiết bị vệ sinh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Với sự sắp xếp mang đến tính đồng bộ và phù hợp về mặt hình thức mang đến tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình. Các sản phẩm combo đi với nhau giúp không gian nhà vệ sinh tăng tính thẩm mỹ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng.

Một Số Combo Gợi Ý mà khách hàng đáng tham khảo.

Với những lợi ích, lý do bạn nên mua combo thiết bị vệ sinh trên thì việc lựa chọn địa chỉ mua hàng hết sức quan trọng. Mua tại các địa chỉ uy tín giúp  bạn có thể sử dụng các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. Bên cạnh đó mua hàng tại địa chỉ chất lượng tránh được nguy cơ mua hàng kém chất lượng, hiện tượng mất tiền oan.

1 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera 9 món 4.8 triệu lavabo treo

2 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera 9 món 4.8 triệu lavabo bàn

3 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera cao cấp 9 món 5 triệu 

4 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera cao cấp 13 món 6 triệu 

5 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera siêu cao cấp 11 món 7.8 triệu 

6 loi ich mua combo nha ve sinh

Combo nhà vệ sinh ttcera siêu cao cấp 12 món 8.7 triệu 

Hiện nay có rất nhiều Thương Hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhưng TTCERA lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. TTCERA với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó TTCERA còn có nhiều chương trình khuyến mãi bán hàng với giá ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua combo thiết bị vệ sinh thì đây là địa chỉ uy tín không thể bỏ qua.

Hiện nay TTCERA đang có nhiều bộ Combo thiết bị vệ sinh Inax và các combo thiết bị vệ sinh của các thương hiệu uy tin khác mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Bộ combo thiết bị vệ sinh Inax tại TTCERA có mức giá chiết khấu lên đến 35%. Một trong những mức giá hời nhất từ đầu năm đến giờ. Trong bộ combo bạn sở hữu các sản phẩm như bồn cầu thông minh, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu và xi phong. Đây là những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cao cấp cho người dùng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Với những lý do trên hy vọng giúp bạn thay đổi được hành vi mua hàng và là người tiêu dùng thông thái nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Combo thiết bị vệ sinh thì hãy liên hệ hoặc đến các địa chỉ Showroom TTCERA để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. TTCERA địa chỉ mua hàng tin cậy của mọi nhà!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Nhà Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh TTCERA 

  • Địa chỉ: 466 Quốc Lộ 13, KP4, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.P HCM.
  • Mã số thuế: 0314098444
  • ĐT: 0909 00 55 30 – Email: [email protected]
  • Website: www.thietbinhavesinh.net

Nguồn: https://thietbinhavesinh.net/tai-sao-phai-mua-combo-thiet-bi-ve-sinh/

0/5 - (1911 bình chọn)

Trả lời