Home » Góc Chia Sẻ » Không trực tiếp bốc bài khi xem tarot online liệu có mang lại kết quả đúng?

Không trực tiếp bốc bài khi xem tarot online liệu có mang lại kết quả đúng?

Hiện nay nhu cầu xem tarot online rất cao vì có rất nhiều lợi ích mang lại giữa tình hình dịch bệnh covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Thế nhưng vẫn có một số bạn hoài nghi về việc không tự tay rút bài thì kết quả nghe trải bài có CHÍNH XÁC không?

Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

xem bai tarot online

👉 Đối với vấn đề trên thì câu trả lời là: vẫn CHÍNH XÁC mà không hề bị ảnh hưởng bởi việc ai là người rút bài nhé

 Bởi những lý do sau đây:

– Mỗi khi Querent mong muốn một điều gì đó thì từ TIỀM THỨC sẽ phát ra một nguồn năng lượng với tần số nhất định. Một số Querent sẽ nhận thức được điều đó nhưng có người sẽ hoàn toàn không.

– Và vũ trụ sẽ phản hồi lại mong muốn ấy bằng một tần số tương ứng. Câu trả lời sẽ được biểu hiện dưới dạng thông điệp qua các trung gian xung quanh cuộc sống. Và bài tarot là trung gian thể hiện TIỀM THỨC của Querent.

– Do đó việc trực tiếp rút bài hay Tarot Reader rút bài KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ CHÍNH XÁC của trải bài tarot. Hay nói cho dễ hiểu là Querent hay Reader rút bài thì vẫn sẽ RÚT RA ĐÚNG LÁ BÀI ĐÓ vì tiềm thức của bạn muốn như thế.

Xem thêm: 3 lý do khiến bạn muốn đi xem bói tarot sự nghiệp ngay lập tức

Trên thực tế việc trực tiếp rút bài là để giúp bạn tập trung hơn cho câu hỏi mà thôi. Vì vậy các Querent có thể hoàn toàn an tâm khi để Reader rút bài và nghe trải bài tarot online nhé!

wichita tarot

Thử ngay rút 1 bái tarot tình yêu hôm nay của bạn như thế nào?…

Wichita – The Tarot Café – địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở Việt Nam từ năm 2015, là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên, hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Xem thêm: TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN XEM TAROT KHI ĐANG GẶP KHÓ KHĂN, RẮC RỐI

Hãy đặt lịch xem tarot online ngay hôm nay – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày!

XEM BÀI VIẾT GỐC TẠI ĐÂY

Trả lời