Home » Góc Chia Sẻ » TOP 3 MÁY CẮT PLASMA CNC ĐÀI LOAN HÀNG ĐẦU.

TOP 3 MÁY CẮT PLASMA CNC ĐÀI LOAN HÀNG ĐẦU.

TOP 3 MÁY CẮT PLASMA CNC ĐÀI LOAN HÀNG ĐẦU.

Thị trường máy CNC Đài Loan tại Việt Nam đã có chỗ đứng từ rất lâu và đang phát triển mạnh mẽ. Trước đây người tiêu dùng biết đến các thương hiệu Máy Phay CNC LEADERWAY, LEADWELL, Máy Phay CNC AGMA, TONGTAI, Máy Tiện TAKANG, Máy Xung, Máy Cắt Dây EDM ARISTECH với chất lượng tương đối tốt đi cùng mức đầu tư vừa phải, giờ đây các thương hiệu trên đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng không thua kém máy CNC Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí là hàng châu Âu, giá cả lại cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của các xưởng sản xuất nhỏ, định hướng đầu tư lâu dài. 

Điểm mạnh của dòng Máy cắt Plasma CNC Đài Loan như: vừa sử dụng những thiết kế đồng bộ giữa Nhật Bản và Châu Âu cho bệ, thân máy, bàn máy, trục chính và bộ điều khiển, áp dụng những công nghệ mới nhất, quy trình chế tạo, lắp ráp, kiểm tra chạy thử tiêu chuẩn và nghiêm ngặt, vận hành ổn định trong thời gian dài, ít gây xáo trộn trong sản xuất với chi phí đầu tư hợp lí và giá thành tốt nhất.

Các nhà chế tạo máy công cụ của Đài Loan có thể chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi họ biết cách tận dụng những gì tinh túy nhất của những đàn anh đi trước, từ thiết kế tổng thể, vật liệu đầu vào, quy trình công nghệ, QA, QC đều học tập, thậm chí mua thẳng lại từ Châu Âu và Nhật Bản. Kèm theo đó là các nhà máy phụ trợ phục vụ chế tạo máy trong cùng khu công nghiệp.

 1. Máy cắt CNC Magicut Pro ARC

Dòng máy cắt CNC Magicut là một giải pháp cắt tiết kiệm chi phí. Bằng cách kết hợp giữa mỏ Plasma và mỏ Oxy có thể hỗ trợ ứng dụng cắt chung. Thiết kế kết cấu nhỏ gọn cung cấp diện tích làm việc tối đa với yêu cầu không gian sàn nhỏ nhất.

may cat cnc proarc

 

 • Tích hợp thông tin với Plasma và hệ thống nâng hạ chiều cao tự động được cung cấp tự động, chuyên nghiệp; bằng cách sử dụng các biểu đồ cắt đã được lắp đặt tại nhà máy hoặc tùy chỉnh.
 • Có thể kiểm soát được độ chính xác của plasma, THC và các thông số máy cắt trong phần chương trình cho chất lượng cắt tối ưu, lặp lại
 • Với CutPro ™ Wizard, ngay cả các người vận hành mới cũng có thể sẵn sàng để cắt các bộ phận sản xuất trong vòng chưa đầy 5 phút
 • Hoạt động hỗ trợ công nghệ True Hole® với quá trình xác minh đảm bảo tất cả các biến điều hành được cài đặt đúng
 • ArcGlide® THC hoặc HyIntensity ™ Fiber Laser kết nối thông qua thông tin Hypernet® cho phép thiết lập và vận hành dễ dàng
 1. Máy cắt plasma CNC Master ProArc

Máy cắt Plasma CNC Master được chế tạo để đảm bảo hoạt động trơn tru và chính xác. Nó được trang bị bộ điều khiển CNC cơ bản PC; dẫn hướng tuyến tính, thiết bị chống va đập, cảm biến THC, bàn cắt gọn,… ProArc cung cấp sự lựa chọn rộng rãi dễ sử dụng và các tùy chọn mà cho phép bạn thiết lập cấu hình hệ thống máy cắt CNC của bạn với khả năng cắt, tốc độ cắt và độ chính xác theo như yêu cầu của bạn.

ProArc X cut picture171

 • Biên dạng thấp, cấu trúc được thiết kế giàn khung hiện đại chắc chắn.
 • Động cơ servo AC không chổi điện có mô-men xoắn cao, độ phân giải cao và quán tính cao.
 • Bộ giảm tốc chính xác với khoảng chạy không ít hơn 2 phút hồ quang
 • Độ chính xác vị trí: +/-0.1mm, độ chính xác lặp lại: +/-0.1mm.
 • Đế tự bôi trơn cho sự bôi trơn ray xuất sắc.
 • Tùy chọn thiết bị ngăn ngừa bụi trên trục ngang để bảo vệ ray dẫn hướng.
 • Bộ điều khiển CNC PC-Based cao cấp với tốc độ xử lý nhanh hơn và độ chính xác tuyệt vời hơn cải thiện hiệu suất. Đặc điểm của bộ điều khiển CNC này là một hệ thống vận hành Windows và mà hình LCD màu, rất linh hoạt và giúp người sử dụng dễ dàng truy cập.
 1. Máy cắt Plasma CNC-9000.

ytw1407983671

 • Bộ phận chuyển động dọc: Chuyển động dọc nhờ bánh răng thanh răng lắp hai bên và dẫn động bằng motor servo.
 • Chuyển động ngang : hệ thống motor servo và ray I. Chuyển động có độ chính xác cao và tuổi thọ của thiết bị lâu dài.
 • Hệ thống máy cắt CNC và bàn cắt tách rời nhau.
 • Bộ điều khiển từ xa với nhiều chức năng phong phú.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc máy cắt Plasma CNC ưng ý. Nếu có nhu cầu muốn mua máy cắt Plasma bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Holine 028 3762 6840 / 0916.989.759  . Xem thông tin chi tiết tại đây

Trả lời