Home » Góc Chia Sẻ » Báo Giá Cọ Sơn Thanh Bình Tại Đại Lý Cấp 1 HCM

Báo Giá Cọ Sơn Thanh Bình Tại Đại Lý Cấp 1 HCM

Mô Tả Về Thương Hiệu Cọ Sơn THANH BÌNH

Thanh Bình là Thương hiệu cọ sơn lớn nhất ở Việt Nam về lĩnh vực Cọ Sơn với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Đây là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất Cọ Sơn; Cọ Lăn; Dụng Cụ Trang Trí và Dụng Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng với hệ thống và quy trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam. 

thuong hieu co son thanh binh 1

+ Note: Top Thương Hiệu Sơn Lót Tường Tốt Hiện Nay

Ngoài những sản phẩm truyền thống như chổi sơn, cọ sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng. Đơn vị này còn được biết đến với hệ thống sản xuất sợi tổng hợp FILAMENT tiên tiến hàng đầu thế giới để sản xuất các sản phẩm cọ sơn nhà bằng sợi filament. Giúp thay thế sợi lông heo thông thường để đáp ứng luật lệ khắt khe về bảo vệ môi trường như Mỹ và Châu Âu. 

Sản phẩm của thương hiệu này đã chiếm lĩnh được thị phần lớn các nước và có mặt trên các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Tân Tây Lan, Séc và một số quốc gia khác…Tại thị trường Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã xây dựng và thiết lập quan hệ đối tác với hơn 2,000 đại lý và cửa hàng bán vật liệu xây dựng trên toàn quốc.

thuong hieu co son thanh binh 2

+ Note: Báo Giá Sơn Urai Sỉ Lẻ Giá Đại Lý Cấp 1 Tại HCM

Đặc điểm sản phẩm cọ sơn Thanh Bình:

+ Khả năng giữ sơn tốt.

+ Thả sơn đều.

+ Sợi lông cọ sơn không bị sứt ra trong quá trình thi công.

+ Giúp người thợ sơn rút ngắn được thời gian thực hiện, tiết kiệm sức lực. 

+ Không bị hằn đường cọ khi khô.

+ Có độ bền sản phẩm cao.

+ Dễ bảo quản.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này gồm:

Ngoài các chủng loại Cọ Sơn, Cọ Vẽ, Cọ Lăn: Cọ lăn hoa văn cẩm thạch, cọ lăn hoa văn, cọ lăn chỉ, cọ lăn thoát bọt khí,… Thanh Bình còn cung cấp các dụng cụ phụ trợ trong xây dựng như: Các loại Bàn Chải Thép, Dao Trét Mastic bằng nhựa và bằng thép, Súng Silicon, Cán Nối Cọ Lăn, Bàn Chà Nhám, Dao Sủi, Bàn Chà Hồ, Bàn Kéo Hồ, Khay Sơn 2 Ngăn v.v.

Nguồn: https://khoilapphuong.vn/nha-san-xuat/thanh-binh/

Xem thêm địa chỉ đại lý chuyên cung cấp sơn giá tốt nhất tại TpHCM:

Hotline: 0909 470 248

Website: khoilapphuong.vn

0/5 - (1866 bình chọn)

Trả lời