Home » Góc Chia Sẻ » Top 3 mẫu vách ngăn đẹp cho không gian sống hoàn mỹ

Top 3 mẫu vách ngăn đẹp cho không gian sống hoàn mỹ

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại không chỉ các căn hộ chung cư mà nhiều ngôi biệt thự, nhà ống cũng sử dụng thiết kế thông phòng khách và phòng ăn để không gian có sự liên kết và thông thoáng hơn. Tất nhiên thiết kế này cũng có một số điểm hạn chế vì khu vực bếp thường để khá nhiều đồ đạc lộn xộn làm gia chủ ngại ngùng mỗi khi có khách đến chơi. Do đó nhiều gia đình muốn dùng  những loại vách ngăn đẹp giữa các để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn xinh xắn dưới đây nhé.

1.      Vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ tự nhiên

Vách ngăn trang trí bằng gỗ là loại vách ngăn được nhiều gia đình Việt Nam ưu chuộng. Vách ngăn gỗ được thiết kế theo rất nhiều phong cách khác nhau. Gỗ được sử dụng có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Trong đó phải kể đến dạng vách ngăn dạng tủ, hay kệ trang trí. Loại vách ngăn này ngoài tác dụng ngăn phòng thì có thể tận dụng để để nhiều vật dụng như ti vi, các thiết bị điện tử đi kèm và các vật trang trí nhà như bình hoa, đồ vật phong thủy…Tuy nhiên loại vách ngăn này khá lớn và nặng nên chỉ phù hợp với những phòng khách có diện tích tương đối dài, đặc biệt là nhà ống. Nếu nhà bạn quá hẹp hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

13 mẫu vách ngăn đẹp giữa phòng khách và bếp cho không gian sống hoàn mỹ

Vách ngăn trang trí kèm theo chức năng kệ đựng ti vi và đồ đạc

2. Vách ngăn phòng khách và phòng ăn bằng CNC ( gỗ công nghiệp )

Những kiểu vách ngăn gỗ công nghiệp với họa tiết mềm mại cũng được sử dụng khá nhiều. Cũng là vách ngăn phòng khách và phòng ăn nhưng loại vách ngăn này tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, khiến cho không gian phòng khách trở nên tươi tắn hơn rất nhiều. Họa tiết thì bạn có thể lựa chọn cây cỏ, hoa lá…tùy theo sở thích và phong cách bài trí mà bạn muốn hướng đến.

13 mẫu vách ngăn đẹp giữa phòng khách và bếp cho không gian sống hoàn mỹ

Vách ngăn gỗ công nghiệp với họa tiết mềm mại hơn

Tham khảo nhiều bài viết hay khác cùng chuyên mục:

Khám phá lớp học bói bài tarot cho người mới bắt đầu

Nên hay không nên kinh doanh phụ kiện điện thoại

3. Vách ngăn bình phong di động

Thêm một loại vách ngăn đẹp giữa phòng khách và bếp nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là loại vách ngăn bình phong di động. Vách ngăn này lấy ý tưởng từ những loại bình phong thường được sử dụng trong kiến trúc Trung Hoa. Nhưng giờ đây các nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều loại vách ngăn bình phong đẹp không chỉ theo phong cách cổ điển mà còn theo phong cách hiện đại nữa.

13 mẫu vách ngăn đẹp giữa phòng khách và bếp cho không gian sống hoàn mỹ

Vách ngăn bình phong di động được thiết kế vô cùng đẹp và tiện lợi

Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn bình phòng di động là bạn có thể thu vách ngăn lại bất cứ khi nào bạn muốn. Rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, những gia đình thường xuyên có đám tiệc cần một không gian linh động. Nhiều loại vách còn được thiết kế thông minh để bạn tận dụng làm kệ được đồ đạc vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà sử dụng vách ngăn bằng kính vô cùng độc đáo, đẹp mắt nhé: 

Trả lời