1. Cải bẹ xanh
Nguyên nhân gây bệnh gút chủ yếu là do ăn quá nhiều chất đạm và uống rượu bia nhiều mà thiếu vận động. Vì vậy người mắc bệnh gút cần phỉ tránh những thực phẩm giàu putin như hải sản, nội tạng động vật…Ngoài ra, cải xanh cũng là thực phẩm tốt cho người bệnh gút. Cải xanh có tác dụng thải chất axit uric ra ngoài, có tác dụng chữa bệnh gút rất tốt.
Các bà nội trợ có thể lưu ý cách chế biến sau: dùng cải bẹ xanh nấu và uống mỗi ngày thay nước. Nhờ uống loại nước này đều đặn có tác dụng giúp thải ra ngoài chất axit uric, phòng trừ bệnh gout rất hiệu quả.
2. Quả anh đào:
Quả anh đào rất giàu vitamin C, một loại vitamin có thể làm giảm lượng axit uric trong máu. Người bị gout mỗi ngày ăn tối thiểu nửa kg anh đào sẽ cảm thấy dễ chịu và bớt đau. Ở Việt Nam có thể thay thế loại quả này bằng quả sơ ri.
3. Bột sắn dây
Bột sắn dây có thể khuất phục được bệnh gout? Đây là một trong những câu chuyện từ khách hàng của Kentary chia sẻ về cách điều trị bệnh gout bằng bột sắn dây.
Thật là một tin bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Kentary được biết thông tin này, Mẹ Thiên Nhiên quả là kỳ diệu.
Phương pháp này rất đơn giản, các bạn cùng tham khảo qua kinh nghiệm của khách hàng Kentary nhé.
Nguyên liệu trị bệnh gout bằng bột sắn dây
Bột sắn dây: 30g
Nước sôi để nguội hoặc ấm: 150ml
trị bệnh gout bằng bột sắn dây
Trị bệnh gout bằng bột sắn dây giúp cơ thể giảm đau nhức nhanh chóng – hình Minh Trương
Cách dùng bột sắn dây trị bệnh gout:
Cho bột sắn dây vào ly nước sôi để nguội, đánh đều cho tan bột sắn rồi uống đểu đặn hàng ngày.
Uống vào buổi sáng hoặc trưa là tốt nhất.
Tác dụng của bột sắn dây với bệnh gout
Sắn dây có tính kiềm dương rất cao nên làm giảm lượng aicd uric trong máu
Giảm đau nhức xương khớp khi bị bệnh gout.
Trung hòa lượng acid trong các thức ăn có tính acid cao như: thịt đỏ, tinh bột, cá, trứng, hải sản, đường…
Bột sắn dây Kentary, món quà mát lành, bổ dưỡng dành cho sức khỏe của Bạn. Photo: Minh Trương
Xem thêm cách trị bệnh gout với bột sắn dây tại: https://kentary.com/tri-benh-gout-bang-bot-san-day/